HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH

I. Sơ lược cách cài đặt camera quan sát IP Vinatech
Đầu tiên cần cắm nguồn vào, để nhận biết camera có nguồn hay chưa thì tiến hành kiểm tra bằng cách nhìn lên trên Adapter xem có đèn hay không, nếu có ta cần kiểm tra tiếp trên camera bằng cách che mắt hồng ngoại và nhìn xem LED hồng ngoại có sáng chưa (nếu có thì camera đã hoạt động). Tiếp theo ta cần cài phần mềm trên điện thoại bằng cách vào CH-Play(Android), AppStore(IOS) tìm kiếm phần mềm có tên “yoosee”, sau khi cài xong thì tạo một tài khoản trên phần mềm và cuối cùng là Add camera vào.

II. Chi tiết cách cài đặt và một số chức năng của camera IP Vinatech

1. Cài đặt phần mềm “yoosee” và tạo tài khoản:
Vào CH-Play(Adroid), AppStore(IOS) tìm “yoosee” và tiến hành cài đặt, sau khi cài xong mở phần mềm lên và chọn ‘Register’--> chọn ‘By Email’, nhấn Next --> nhập địa chỉ mail vào ô đầu tiên --> nhập mật khẩu vào 2 ô kế tiếp --> nhấn ‘Register’. Khi đã tạo xong tài khoản thì đăng nhập vào và nhấn ‘Login’.
2. Add Camera vào phần mềm và kết nối Wi-Fi cho camera.
Sau khi đã đăng nhập thành công thì tiến hành cài đặt, cắm nguồn camera vào, trên phần mềm bên dưới chọn tab ‘Device’, trên cùng bên phải chọn ‘+’ xuất hiện 2 dòng ‘Smartlink’ và ‘Manual Add’. 
Smartlink .Chọn ‘Smartlink’ --> cắm nguồn camera vào nhấn Next --> nhập mật khẩu Wi-Fi nhấn Next --> đặt điện thoại gần camera và đảm bảo tín hiệu Wi-Fi tốt, chờ khoản 1 phút sau đó nhập mật khẩu camera (mặc định là :123) --> vậy là quá trình cài đặt đã thành công. (Lưu ý: nếu báo lỗi thì cần Reset lại camera và kiểm tra mật khẩu wifi xem đúng chưa)
Manual Add
Để làm cách này cần có dây LAN cắm trực tiếp vào camera . Chọn ‘Manual Add’, xuất hiện 3 ô, ô đầu tiên nhập ID camera (được dán trên camera), ô thứ 2 đặt tên cho camera (tùy ý), ô thứ 3 là mật khẩu của camera (mặc định là:123). Sau đó chờ khoảng 1 phút thì thấy xuất hiện camera trên danh sách.
3. Một số chức năng trên phần mềm “yoosee”.

+ Date and Time : Cài đặt thời gian cho camera.
+ Media Settings : Volume(âm lượng camera), Image Reverse(đảo ngược ảnh).
+ Security Settings : Admin(tất cả chức năng camera), Guest(chỉ xem camera).
+ Network Settings : kết nối mạng cho camera (Wi-Fi, LAN).
+ Alarm Settings : Motion Detection (Bật chế độ báo động cho camera). Buzzer : Chuông báo động trên camera (1,2,3 phút).
+ Record Settings : Manual Recording (ghi hình liên tục khi có thẻ nhớ). Alarm Recording (ghi hình khi có báo động, 1,2,3 phút). Scheduled Recording (ghi hình theo khoảng thời gian chỉ định).
+ Defence Area : Kết nối các thiết bị báo động (Chỉ một số dòng camera).
+ Storage settings : thông tin và định dạng bộ nhớ ngoài (TF).
+ Device Update : Update firmware cho camera (chọn để tải phiên bản mới nhất).


4. Xem camera trực tiếp thông qua trình duyệt web trên máy tính
Để sử dụng chức năng này cần phải thực hiện các bước trên điện thoại trước sau đó trên máy tính mở trình duyệt IE(Internet Explorer) và vào địa chỉ : chọn nút ‘For IE’, dùng tài khoản yoosee đăng nhập vào và nhấn ‘+’ --> đặt tên camera --> nhập ID camera --> nhập mật khẩu camera – > nhấn ‘Submit’. www.2cu.co
* Lưu ý: Nên tạo tài khoản khác khi xem trên web, vì nếu đăng nhập tài khoản vào
web thì trên điện thoại sẽ bị thoát ra.
CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TIN HỌC
ĐC: 272 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM ĐT: 08 39753699
Kỹ thuật : 0917 111899
Bảo hành : 0911 600899

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên