Nhận biết và hướng dẫn kết nối tivi với camera quan sát

Nhu cầu sử dụng tivi để trình chiếu các hình ảnh từ camera quan sát đang được nhiều người quan tâm gần đây. Với những người mới có nhu cầu sử dụng hệ thống camera quan sát thường lúng túng không biết cách chọn tivi nào để trình chiếu cũng như cách lắp đặt hệ thống như thế nào. Bài viết sau đây của Camera Thông Minh sẽ giúp bạn biết cách nhận biết tivi có kết nối được camera quan sát và cách kết nối camera với tivi.


Tivi nào có thể kết nối được camera quan sát?

Với camera quan sát, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào một chiếc tivi thông minh cao cấp. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc tivi có hỗ trợ cổng kết nối AV hay HDMI là đã có thể lắp đặt và sử dụng nó để giám sát an ninh.                                Tivi phải có cổng AV (Video) hoặc cổng HDMI

Cách kết nối tivi với camera quan sát

Bạn cần phải chuẩn bị một chiếc camera, một dây cáp BNC, một chiếc tivi có hỗ trợ cổng AV

Bước 1: Dùng dây cáp chuyển BNC (dây này sử dụng để chuyển tín hiệu từ camera sang tivi) cắm vào đường BNC của camera như trong hình.


                                            Cắm cáp chuyển đổi BNC

Bước 2: Cắm dây nguồn camera                                              Nối nguồn camera

Bước 3: Cắm đường còn lại của cáp chuyển BNC vào cổng AV (thường là cổng màu vàng). Sau đó, bạn đã có thể xem được hình ảnh từ camera trên màn hình của tivi.


                                                    Cắm vào cổng AV


                                    Tivi đã phát được hình ảnh từ camera

Lưu ý: Nếu muốn ghi lại hình ảnh từ camera quan sát bạn phải mua thêm một đầu ghi hình. 

Những thông tin mà Camera Thông Minh cung cấp trong bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có kiến thức về tivi kết nối với camera quan sát. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống Camera tận nơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0838753699 hoặc địa chỉ: 272 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên