Chính sách sử dụng

                                                           A. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chấp thuận các Chính sách sử dụng:

Khi sử dụng Website Camerathongminh.net, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Chính sách sử dụng”. Camerathongminh.net có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Chính sách sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin Camerathongminh.net, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Camerathongminh.net đang cung cấp, các thông tin, kiến thức khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

3. Liên kết đến Website khác

Camerathongminh.net cung cấp một số liên kết tới Website hoặc nguồn dữ liệu khác để phục vụ cho mục đích bổ sung thông tin, kiến thức cho quý khách. Tuy nhiên nội dung trên các trang Web liên kết hoặc nguồn dữ liệu này không thuộc quyền quản lý trực tiếp, nên chúng tôi không thể đảm bảo xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các Website khác và nguồn dữ liệu liên kết này nếu có thay đổi so với nội dung ban đầu tại thời điểm mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này.

4. Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng website và giao dịch (nếu có), quý Khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thế Giới Tin Học:

Địa chỉ: 272 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0839 753 699. 

Email: info@thegioitinhoc.com.vn.

                                                            B. CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

                                                             I. CHÍNH SÁCH GIAO/NHẬN

1. Đối với khách hàng tại TPHCM: tùy theo sản phẩm, khu vực giao và số lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ miễn phí hoặc có mức phí phù hợp.

2. Đối với khách hàng những tỉnh, thành phố khác: sản phẩm sẽ được giao thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát, khách hàng vui lòng thanh toán cước phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ

Lưu ý: 

      -  Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
      -  Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong hẻm nhỏ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
       - Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Camerathongminh.net sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

                                                       II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Lưu ý:
Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Camerathongminh.net. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

 Điều kiện bảo hành:

    - Bảo hành đối với những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
   - Sản phẩm bảo hành phải có tem, phiếu bảo hành còn thời gian hiệu lực. 
   - Tem bảo hành, mã vạch serial number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.

Không bảo hành trong trường hợp:

   - Thiết bị hư hỏng do tác động của khách hàng trong quá trình sử dụng.
   - Thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
   - Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
   - Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
   - Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.
   - Không bảo hành các phụ kiện và sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.

Phương thức bảo hành:

   - Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
   - Hàng mới mua trong vòng 05 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
   - Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị như : các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
   -Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 05 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa).    - Nếu không thể sửa chữa được thì chúng tôi sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
   - Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 --> 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
   - Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục mà không bảo hành lại từ đầu.
   - Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

                                                                        III. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

Điều kiện đổi/trả hàng:

    - Còn nguyên vẹn, đầy đủ như lúc ban đầu giao cho Quý khách (bao bì và những phụ kiện kèm theo).
    - Bị lỗi kỹ thuật hoặc không tương thích.
    - Không quá 5 ngày và còn giữ phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính).

Sản phẩm được trả lại và hoàn tiền nếu đáp ứng các điều kiện sau:

    - Còn nguyên vẹn, đầy đủ như lúc ban đầu giao cho Quý khách (bao bì và những phụ kiện kèm theo).
    - Kích thước, màu sắc không đúng như khách hàng đã đặt.
    - Thiết bị không đúng loại như khách hàng đã đặt.
    - Không quá 5 ngày và còn giữ phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính).

Không nhận đổi/trả với những thiết bị sau:

    - Thiết bị hư hỏng do tác động của khách hàng trong quá trình sử dụng.
    - Thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
    - Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
    - Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
    - Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.
    - Quà tặng.

Giờ đổi/trả hàng:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7:
- Sáng: 9g30 – 11g30
- Chiều: 14g30 – 16g30

                                            IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Website thương mại điện tử Camerathongminh.net do Công ty cổ phần Thế Giới Tin Học làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Camerathongminh.net đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại website Camerathongminh.net.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website Camerathongminh.net có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi

   - Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
   - Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá do Camerathongminh.net tổ chức sớm nhất.
   - Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin:

Camerathongminh.net thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

   - Họ tên
   - Địa chỉ email  
   - Điện thoại
   - Địa chỉ           

Phạm vi sử dụng thông tin:

Camerathongminh.net rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của Khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

    - Được sự đồng ý của khách hàng.
    - Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
    - Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

   - Trong một số trường hợp cần thiết khác phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Camerathongminh.net sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Thế Giới Tin Học

Địa chỉ: 272 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: (84-8) 39753699,  Fax: (84-4) 39753679, Email: info@thegioitinhoc.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email, số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Thegioipin.net.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân cho công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty và quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi mua hàng và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi chỉ bị bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh pháp lý trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách hàng.